Đến Với 4News

Mỗi công trình một phong cách
 • Công ty Thiết kế và Xây dựng 4news là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao.

  Với sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những dịch vụ thiết kế và xây dựng chất lượng nhất, chúng tôi luôn đặt mục tiêu tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng và tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

  Chúng tôi cam kết sẽ đưa ra giải pháp thiết kế và xây dựng tối ưu nhất, phù hợp với yêu cầu kỹ thuật, thẩm mỹ và kinh tế của khách hàng. Bằng sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm, chúng tôi sẽ giúp khách hàng hoàn thiện các công trình nhà ở, văn phòng, nhà xưởng, khách sạn, khu resort… một cách chất lượng và hiệu quả nhất.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế, thi công, giám sát thi công và bảo trì công trình, đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như sự phục vụ của chúng tôi.

 • Phạm vi của công ty trong lĩnh vực “Dân dụng và Công nghiệp” bao gồm:
  • Thiết kế Kiến trúc – Kết Cấu – M&E
  • Thiết kế Nội thất – Ngoại thất
  • Thi công Phần thô – Hoàn thiện cơ bản
  • Thi công Nội thất
 • Hãy đến với Thiết kế và Xây dựng 4news để có những trải nghiệm tuyệt vời về phong cách sống hiện đại và sản phẩm hoàn hảo!

Sơ Đồ Tổ Chức

Minh bạch là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong mô hình quản trị doanh nghiệp của 4News. Hội đồng Quản trị 4News ý thức sâu sắc rằng chỉ có xây dựng và vận hành được hệ thống quản trị doanh nghiệp đảm bảo tiêu chí đó mới mang lại cho cổ đông của 4News những giá trị và sự phát triển bền vững. 4News được tổ chức theo cấu trúc phù hợp với các thông lệ toàn cầu. Trong đó, vai trò sở hữu, quản trị và điều hành được tách bạch. Các hoạt động của Công ty được tổ chức theo các khối chức năng, phụ trách các lĩnh vực trong chuỗi giá trị.

Liên Hệ Tại Đây

Bộ Phận Văn Phòng

Chúng tôi là những Kỹ Sư – Kiến Trúc Sư – Chuyên Viên tràn đầy nhiệt huyết, động lực và sự tận tâm với công việc là điều kiện tiên quyết làm nên thành công, cũng là nơi để Bạn có thể giao trọn niềm tin.

Liên Hệ Tại Đây